Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Đức Thắng – Hiện đang sống tại Lộc Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Là một giáo viên Toán – Tin THCS tôi có một niềm đam mê đặc biệt với tin học. Bước chân vào trường CĐSP Đà Lạt tôi mới được làm quen với tin học văn phòng và lập trình Pascal, mãi đến khi ra trường khái niệm internet và website mới dần hình thành trong tôi và tôi bắt đầu tìm hiểu, tự học, tự mày mò. Tôi đã từng tự tìm hiểu về HTML, Flash và nhiều thứ khác nữa để cố gắng làm một website, tuy nhiên những kiến thức mà tôi được học, và tự tìm hiểu là quá ít ỏi để làm một website ra hồn.

Theo thời gian, gia đình, công việc, xã hội, tôi không còn nhiều thời gian để tiếp tục học tin học từ căn bản, hơn nữa tin học phát triển rất nhanh quả thật tôi không thể nào theo kịp với cái “gốc” quá ít ỏi của mình. Và rồi tôi đã tìm ra mã nguồn mở một con đường tắt để giúp tôi thực hiện ước mơ xây dựng website của mình.

Những website gắn liền với một số trường mà tôi công tác đã ra đời như:

Hay website về ẩm thực mà tôi dành tặng cho vợ và hai cô con gái https://wikimonngon.com/ (Wiki món ngon) với mong muốn thường xuyên được ăn ngon được thưởng thức hết tất cả những món ngon, hehe .

Năm 2017 là năm tôi bắt đầu xây dựng website NDTLS.COM (viết tắt của Nguyễn Đức Thắng – Lộc Sơn) với mong muốn chia sẻ tất cả những kiến thức ít ỏi của mình, tôi hi vọng những tài liệu của tôi sẽ ít nhiều giúp ích được cho một vài bạn học sinh hay những ai đam mê tin học và toán học.

Nếu bạn nào có cùng sở thích với tôi có thể liên hệ email: NDTLS.COM@gmail.com. Tôi sẽ rất vui được chia sẻ cùng bạn.

Thân chào!

Nguyễn Đức Thắng